Tã - bỉm quần là gì? Tất tần tật thông tin mẹ cần biết

Tã - bỉm quần là một trong những loại tã/bỉm phổ biến được dùng cho bé từ 3 tháng tuổi với ưu điểm dễ mặc và thấm hút tốt. Khi muốn cho bé chuyển sang dùng sản phẩm này, việc quan trọng mẹ cần làm là tìm hiểu kỹ các tính năng của bỉm quần là gì, sử dụng như thế nào và cách lựa chọn sao cho phù hợp. Mọi thông tin mẹ cần giải đáp sẽ được Bobby tổng hợp trong bài viết dưới đây, mẹ đừng bỏ qua nhé!

Mỗi sản phẩm bỉm đều được thiết kế phù hợp với bé trong từng giai đoạn phát triển khác nhau. Cụ thể, bỉm quần mang tới nhiều ưu điểm phù hợp với bé có đặc điểm lẫy lật nhiều:

  • Thiết kế của bỉm quần tương tự một chiếc quần nên mẹ có thể dễ dàng mặc, thay mới cho bé cả khi bé đứng hay nằm. 
  • Bỉm quần có phần hông, lưng thun ôm trọn lấy cơ thể và co giãn linh hoạt nên dù bé vận động suốt ngày dài mẹ cũng lo không lo bị xô lệch.
  • Khả năng thấm hút của bỉm quần được đánh giá cao hơn các loại tã bỉm còn lại. Với các sản phẩm chất lượng, khả năng thấm hút có thể lên tới 500 ml chất lỏng. 
  • Sản phẩm có nhiều kích cỡ đa dạng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Những thương hiệu nổi tiếng như Bobby cung cấp sản phẩm tã/bỉm quần lên tới cỡ XXXL dành cho các bé từ 20 đến 35kg.
 
  • Bỉm quần chất lượng cần mềm mại với phần thun co giãn tốt, thuận tiện cho việc cử động, lật lẫy liên tục của bé. Với hệ thun co giãn linh hoạt, phần thun êm mềm, ôm vừa vặn cơ thể mà không gây hằn đỏ trên làn da non nớt của bé.
  • Sản phẩm đảm bảo khả năng thoáng khí giúp bé có cảm giác thoải mái khi mặc và hạn chế tình trạng hăm bí ngay cả khi thời tiết nóng ẩm. Theo đó, bỉm mỏng thoáng cho bé đang là xu hướng được mẹ ưa chuộng cho bé. Tiên phong cho xu hướng này, bỉm quần Bobby được ứng dụng công nghệ ép lõi đặc biệt, giúp sản phẩm mỏng nhẹ chỉ 3mm, bề mặt bỉm êm mềm và tăng khả năng thoáng khí gấp 2 lần. 
  • Bỉm quần cần đảm bảo khả năng thấm hút để giữ vệ sinh và bảo vệ làn da bé tốt hơn. Sản phẩm thấm hút tốt hiện nay phải kể đến bỉm quần Bobby với bề mặt hơn 3000 lỗ thấm siêu tốc. Chất lỏng được thấm hút nhanh chóng, hạn chế vón cục để bé luôn thoải mái khi mặc. 
  • Để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm, mẹ nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, có công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm định kỹ lưỡng tính an toàn của sản phẩm như Bobby… Dòng bỉm quần chất lượng có chất liệu an toàn, không chứa hương liệu hay bất kỳ chất có khả năng gây kích ứng cho da bé.

 

Comment